top of page

Heading Công Ty ALMA Tặng Quà Tết Tiền Mặt Nhiều Khách Hàng Tham Dự Sự Kiện

Những giải thưởng tiền mặt lớn 3 triệu, 6 triệu, 10 triệu liên tiếp trao đến tay khách hàng may mắn tham dự sự kiện của Công ty ALMA

 

Chuyến đi du lịch Thái Lan, chiếc xe máy, kỳ nghỉ dưỡng tại Khánh Hoà hay gần đây là giải thưởng tiền mặt là những món quà thiết thực và giá trị mà công ty Vịnh Thiên Đường (ALMA) gửi tặng đến các khách hàng may mắn tham dự sự kiện.

 

Dịp cận Tết này, nhiều cặp vợ chồng đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Bởi không chỉ mang giá trị vật chất mà giải thưởng này như một điềm may cho năm mới sắp tới. Với nhiều gia đình, phần tiên này đồng thời góp thêm cho một cái Tết càng trọn vẹn, đủ đầy hơn sau một năm kinh tế gặp nhiều khó khăn.

Công ty Alma 1.jpg

Khách trúng giải thưởng 6 triệu tiền mặt (đeo khẩu trang để đảm bảo yêu cầu phòng dịch)

 

Các khách hàng khi lên nhận giải đã chia sẻ sự bất ngờ và không giấu nổi niềm vui của mình. Anh Nguyễn Phương Bình (Nam Định) vừa tham gia buổi lễ trao giải ngày 05/02/2021 với giải thưởng 10.000.000 VNĐ chia sẻ “Anh chưa bao giờ tham gia chương trình bốc thăm may mắn nào và đây là lần đầu tiên anh may mắn như thế.” Với giải thưởng này, anh Bình chia sẻ hiện tại chưa có kế hoạch sử dụng gì vì cận Tết nhưng sau Tết, anh cùng gia đình cũng có dự định đi đâu đó và sẽ cân nhắc đến với ALMA Resort.

Công ty Alma 2.jpg

Anh Bình cùng các khách hàng may mắn trúng giải thưởng 10 triệu đồng

 

Nhận xét về chương trình đã tham gia cũng như sản phẩm timeshare mà ALMA cung cấp, anh nói mình đã tham dự nhiều lần và nhận được nhiều thông tin bổ ích cho công việc cũng như cuộc sống. Tuy đang sống cùng mẹ, vợ và các con nhưng anh Bình cho biết ít khi đi du lịch cả 3 thế hệ vì lý do công việc. “Nếu anh sắp xếp được thì chắc chắc anh sẽ đi cả gia đình vì nó rất ý nghĩa. Trong một năm con cái cháu chắt phải học phải làm, ông bà phiền muộn. Một mô hình rất hay, tại sao lại không cố định thời gian mỗi năm để cả gia đình đưa bố đưa mẹ, đưa các con các chau đi cùng này, một mô hình quá tuyệt vời.”

 

Để nhận được giải thưởng này, các khách hàng cần tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm do Công ty Vịnh Thiên Đường tổ chức. Sau khi tham gia, khách hàng có cơ hội bốc thăm may mắn. Tại Hà Nội, hiện tại chương trình bốc thăm đang được tổ chức với tên “Cùng ALMA khám phá Nha Trang. Và tại tp. Hồ Chí Minh, chương trình này mang tên “Đến ALMA – Rinh quà về nhà”. Sự kiện được tổ chức mỗi ngày ngoại trừ Thứ Hai hàng tuần. Mỗi ngày công ty bốc thăm chọn ra 3 khách hàng may mắn nhận được giải thưởng lần lượt là 3 triệu đồng, 6 triệu đồng và 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi miền.

Công ty Alma 3.jpg

Tất cả các khách hàng tham dự sự kiện đều được tặng 1 đêm nghỉ miễn phí tại ALMA Resort

 

Ngoài giải thưởng này, tất cả các khách hàng đều được tặng một đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khu nghỉ dưỡng ALMA 5* do chính công ty đầu tư và phát triển tại Bãi Dài Khánh Hoà. Đây là một cách để ALMA giới thiệu sản phẩm của mình đến với các khách hàng, bằng cách mời trải nghiệm thực tế.

 

Khu nghỉ dưỡng này được vận hành theo mô hình timeshare, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc hơn là Sở hữu kỳ nghỉ. Nhằm định vị rõ nét sự khác biệt cũng như nhấn mạnh thông điệp của mình, ALMA Resort được xây dựng theo concept all-in-one và dành cho gia đình. Điều này có nghĩa là nếu bạn đưa gia đình đến nghỉ dưỡng tại đây, toàn bộ tiện ích, dịch vụ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình bạn. Không thiếu, không thừa. Từ ăn uống, nghỉ ngơi đến giải trí, thưởng ngoạn.

 

Đồng thời, mọi hoạt động tại resort đều khuyến khích sự tham gia của nhóm đông, chính là các thành viên trong gia đình cùng chơi với nhau. Lành mạnh chút thì tập đánh golf, chơi một trận quần vợt, bóng chuyền. Hoặc nhẹ nhàng hơn với các trò chơi tại công viên nước, như trượt máng, bắn súng nước, hay chơi game điện tử, VR/AR, bi lắc, game thùng… tại CLB thiếu niên. Quen thuộc một chút lại có phòng hát karaoke, rạp chiếu phim, bảo tàng.

 

Vừa mang đến giải thưởng “thật” và “chất” lại vừa giới thiệu được sản phẩm nghỉ dưỡng thông qua trải nghiệm thực tế, do đó, các sự kiện của ALMA luôn thu hút được nhiều sự tham gia của các khách hàng tiềm năng.

 

Để đăng ký tham gia sự kiện, liên hệ hotline 1900 6737 hoặc truy cập website: http://alma.vn/

  • Facebook
  • Instagram
  • Pinterest
bottom of page